Mua bán thức ăn cho chó giá rẻ, nguồn hàng cho chó giá tốt nhất

Mua bán thức ăn cho chó giá rẻ, nguồn hàng cho chó giá tốt nhất

Mua bán thức ăn cho chó giá rẻ và chất lượng tốt đang được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là đối với những địa điểm chuyên lấy sỉ các mặt hàng này để kinh doanh. Nguồn bán thức ăn cho chó chất lượng và giá cả phải chăn luôn là ưu tiên hàng đầu khi họ lựa chọn. Và chắc hẳn bạn cũng vậy đúng không?

Nhu cầu thức ăn cho chó tại Việt Nam 

Hiện nay chó không chỉ đơn thuần là một con vật có chức năng giữ cửa như ngày xưa mà chúng chính là những người bạn thân thiết với con người. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích việc nuôi nấng những chú chó cưng và chăm sóc chúng một cách tận tình như một thành viên thực thụ trong gia đình.

Cũng chính do vậy mà những mặt hàng phục vụ cho ch ó cưng ra đời ngày càng nhiều, đặc biệt là những loại thức ăn dành cho chó. Vì thức ăn là yếu tố tác động trực tiếp đến sự phát triển cũng như sự phát triển của cún cưng nên những người mua chó lựa chọn một các rất kỹ càng. Để có thể lấy được lòng tin của họ thì những điểm bán hàng bắt buộc phải bán ra những sản phẩm tốt nhất về cả chất lượng lẫn giá thành. Mà muốn làm được điều này thì cần phải có một nguồn hàng chất lượng. 

Địa điểm mua bán thức ăn cho chó số lượng lớn tốt nhất

Mua bán thức ăn cho chó

Hiểu được nhu cầu của những người kinh doanh buôn bán thức ăn cho chó, Nutrience đồng hành cùng các shop thú cưng, các cửa hàng bán thức ăn cho chó,… tại Việt Nam, mang đến nguồn thực phẩm hảo hạng nhất với mức giá cả phải chăng và nhiều chính sách hấp dẫn với phương châm mang lại lợi ích và sự phát triển cho cả đôi bên.

>>> Các bạn có thể xem thêm về chính sách lấy sỉ

Các sản phẩm của Nutrience được nhập khẩu trực tiếp tại Canada và phân phối độc quyền bởi Nutrience Việt Nam (tại thị trường Việt Nam). Nutrience với nguồn nguyên liệu cao cấp hoàn toàn từ thiên nhiên, có mặt hơn 60 năm trên nhiều quốc gia trên thế giới. Sứ mệnh của Nutrience là mang đến nguồn thức ăn hảo hạng nhất cho sự phát triển của thú cưng trên toàn thế giới.

Hiện nay để mở rộng  thêm thị trường, Nutrience cũng đang tìm kiếm các đại lý phân phối độc quyền trên toàn quốc. Hợp tác với Nutrience bạn hoàn toàn không phải lo lắng về bất kỳ điều gì.

>>> Xem thêm về chính sách đại lý độc quyền khu vực

Nutrience hy vọng sẽ nhận được hợp tác mua bán thức ăn cho chó trong tương lai. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0901 636 696

Đang xem: Mua bán thức ăn cho chó giá rẻ, nguồn hàng cho chó giá tốt nhất

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng