Chính Sách Đại Lý

CHÍNH SÁCH VỀ GIÁ

 1. Được nhận bảng giá sỉ do Nutrience Việt Nam niêm yết thống nhất theo từng khu vực, Quý đại lý sẽ nhận được bảng giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có 10% VAT.
 2. Miễn phí ship trong khu vực HCM với đơn hàng trên 5 triệu, với đơn hàng dưới 5 triệu sẽ tính thêm phí vận chuyển tùy theo vị trí nhận hàng của từng đại lý (Các quận huyện mà Nutrience Việt Nam tính phí vận chuyển là: Quận 2, 6, 7, 8, 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và Củ Chi).

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 1. Nếu hàng có sẵn trong kho, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của chành xe/Ga tàu)
 2. Nếu hết hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.
 3. Trong trường hợp Nutrience Việt Nam giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.
 4. Trong trường hợp Nutrience Việt Nam tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 ngày và tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1.     Hỗ trợ về PR - Marketing

 • Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của Nutrience Việt Nam.
 • Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên các website của Nutrience Việt Nam (Nutrience Việt Nam sẽ công bố khi đã được Quý đại lý đồng ý).
 • Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của Nutrience Việt Nam, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.
 • Quý đại lý sẽ được Nutrience Việt Nam giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua hàng.

2.     Hỗ trợ về Hàng Hóa

 • Trong vòng 07 (bảy) ngày kể từ giao hàng. Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định lỗi từ nhà sản xuất.
 • Trường hợp trong kho của Nutrience Việt Nam hết hàng để đổi cho đại lý thì Nutrience Việt Nam sẽ báo và xác định thời gian đổi hàng sớm nhất có thể.

THANH TOÁN

Thanh toán 100% trước khi giao hàng hoặc khi nhận hàng.


Cuối mỗi tháng, NUTRIENCE Việt Nam sẽ làm đối chiếu công nợ những đơn hàng phát sinh trong tháng và thông tin đến cho đại lý qua các hình thức email, điện thoại ... để cùng đối chiếu và xác nhận. Thời hạn thanh toán của đại lý là trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đến hạn thanh toán công nợ.

Nếu muốn trở thành đại lý phân phối các sản phẩm Nutrience độc quyền khu vực, vui lòng tham khảo các chính sách đại lý độc quyền khu vực tại đây:

xem thêm

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV BÙI MẪN

ĐT: 0901636696   Email: info@petpro.vn

0901636696