CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ NUTRIENCE

Các dòng sản phẩm Subzero, Grainfree và Original khác nhau như thế nào?

Dòng Nutrience Subzero là dòng thức ăn tự nhiên chứa nguồn dinh dưỡng cao cấp nhất, được các chuyên gia hàng đầu về thức ăn chó mèo đánh giá 5 sao trên toàn thế giới. Sản phẩm có chứa hai loại hạt là hạt thịt tươi và hạt dinh dưỡng, với nguồn đạm lên đến 38% cho chó (42% cho mèo) từ nhiều thành phần thịt, cá biển Thái Bình Dương và rau củ quả tự nhiên, các nguồn nguyên liệu cao cấp cùng vitamin và khoáng chất. Chó mèo sẽ luôn được cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp và bảo vệ sức khỏe, hệ tiêu hóa và miễn dịch toàn diện.

Dòng Nutrience Grainfree là dòng thức ăn tự nhiên chứa nguồn dinh dưỡng cao cấp, cũng được các chuyên gia hàng đầu về thức ăn chó mèo đánh giá 5 sao trên toàn thế giới. Sản phẩm có chứa một loại hạt dinh dưỡng, với nguồn đạm lên đến 34% cho chó từ thành phần thịt gà Tây, gà thả vườn Canada, trứng gà, cá biển Thái Bình Dương và rau củ quả tự nhiên, các nguồn nguyên liệu cao cấp cùng vitamin, men tiêu hóa và khoáng chất ạ. Với dòng này, chó mèo cũng sẽ luôn được cung cấp nguồn dinh dưỡng cao cấp và bảo vệ sức khỏe, hệ tiêu hóa và miễn dịch toàn diện.

Dòng Original là dòng thức ăn tự nhiên chứa nguồn dinh dưỡng cân bằng cho chó mèo, đạt tiêu chuẩn 4 sao trên thế giới. Sản phẩm chứa 1 loại hạt dinh dưỡng với nguồn đạm từ một loại thịt cùng các thành phần nguyên liệu tự nhiên từ rau củ quả, vitamin và khoáng chất. Sản phẩm này chỉ thua dòng Subzero vì không chứa hạt thịt hảo hạng, cũng như nguồn đạm và lượng thành phần dinh dưỡng ít hơn một chút nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và hỗ trợ sức khỏe toàn diện cho chó mèo.

Cả badòng sản phẩm đều có nguồn gốc tự nhiên, thành phần đều là những nguyên liệu chọn lọc, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cũng như dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho chó mèo, không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, các loại ngũ cốc rẻ tiền nhiều tinh bột. Chó mèo dùng sản phẩm của Nutrience được ăn theo chế độ hạn chế tinh bột, chúng sẽ tăng cân nhưng không bị tích mỡ bèo phì, phòng ngừa được các nguyên nhân gây bệnh dẫn đến giảm tuổi thọ.


Nên chọn sản phẩm nào giữa hai dòng?

Các sản phẩm của Nutrience đều có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất giúp chó mèo cưng phát triển khỏe mạnh, rực rỡ nhất mà không cần phải bổ sung thêm bất kì thực phẩm chế biến hay chất bổ sung nào khác. Dù mình có chọn dòng sản phẩm nào thì dinh dưỡng của chúng vẫn được đảm bảo đầy đủ nhất.

Chỉ có dòng Subzero thành phần dinh dưỡng nhiều và cao cấp hơn, lượng protein cũng như vitamin, khoáng chất cao hơn. Sản phẩm có chung hạt dinh dưỡng và hạt thịt tươi với mùi vị thơm ngon kích thích ăn uống cho chó mèo cưng hơn. Cực kỳ thích hợp với chó mèo cưng biếng ăn hoặc kén ăn hoặc cần chăm sóc đặc biệt sau sinh, sau bệnh tật. 


Làm thế nào để cất trữ thức ăn khô Nutrience?

Các gói thức ăn cho chó mèo của Nutrience có một thiết bị niêm phong (zip) và có thể dễ dàng được đóng lại sau khi gói được mở ra. Các bạn hãy cất trữ sản phẩm Nutrience trong nhà trong một môi trường mát mẻ và khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.


Nutrience có bán thức ăn chó mèo không gây kích ứng không?

Hiện tại, chúng tôi không cung cấp các công thức thức ăn không gây kích ứng cụ thể, tuy nhiên, chúng tôi có các công thức thay thế tốt cho vấn đề dị ứng protein hoặc nhạy cảm với ngũ cốc ở chó hoặc mèo của bạn:

Vấn đề dị ứng ở chó và mèo:

Chó và mèo thường bị dị ứng với protein, hầu hết mọi người thường dùng như cá, thịt bò, trứng, sữa, thịt gà, v.v. Cơ thể thú cưng của bạn sẽ phản ứng lại với những gì chúng xem là protein xâm lấn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu chúng được tiếp xúc với protein cụ thể. Nếu thú cưng của bạn bị dị ứng, bạn có thể tìm các loại thực phẩm có protein “ít phổ biến hơn” hoặc thức ăn không có thịt gà, trứng, cá hoặc thịt bò có xu hướng là dị ứng phổ biến nhất. Xem thêm thức ăn thịt cừu cho chó: Thức ăn cho Chó - Cừu, rau củ quả và trái cây tự nhiên

Nhạy cảm với ngũ cốc ở chó và mèo:

Các loại ngũ cốc có thể là nguyên nhân nhạy cảm ở một số chó và mèo, chúng sẽ bị dị ứng với phần protein của ngũ cốc, được gọi là gluten và/hoặc chúng có thể đơn giản là gặp rắc rối khi tiêu hóa một số loại ngũ cốc tương tự như con người. Tất cả các công thức Nutrience đều không có ngô, lúa mì và đậu nành và chúng tôi đã lựa chọn gạo lứt (Nutrience Original) hoặc Yến mạch cắt nhỏ (Yến mạch Ailen) là nguồn ngũ cốc của chúng tôi, có tỷ lệ đường huyết thấp và tỷ lệ tiêu hóa cao hơn.

Nếu thú cưng của bạn bị dị ứng, hãy xem xét thời gian trong năm có triệu chứng xuất hiện vì chúng có thể do dị ứng theo mùa và/hoặc dị ứng môi trường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dị ứng và/hoặc nhạy cảm với thức ăn, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn hoặc đến một chuyên gia cửa hàng thú cưng.

Hỏi trực tiếp Nutrience Việt Nam tại: Liên hệ cho chúng tôi


Nên cho thú cưng của tôi ăn bao nhiêu lần một ngày?

Tất cả thú cưng không được sinh ra giống nhau. Chó hoặc mèo của bạn có thể cần nhiều thức ăn hơn hoặc ít hơn tùy thuộc vào độ tuổi, mức độ hoạt động hoặc môi trường. Chúng tôi khuyên bạn nên cho thú cưng ăn hai lần một ngày: một lần cho bữa sáng và một lần cho bữa tối. Vui lòng tham khảo hướng dẫn cho ăn hàng ngày của chúng tôi có thể được tìm thấy trên gói thức ăn vật nuôi Nutrience và điều chỉnh khi cần thiết. Đảm bảo luôn có sẵn nước sạch cho thú cung của bạn.


Khi thay đổi thực phẩm, tại sao việc chuyển tiếp chậm lại quan trọng

Thú cưng thường được cho ăn cùng loại thức ăn trong một thời gian dài. Việc chuyển sang chế độ ăn mới có thể khó khăn đối với hệ thống tiêu hóa của một số thú cưng. Các triệu chứng tiêu hóa thông thường do chuyển tiếp bao gồm tiêu chảy, phân lỏng và nôn mửa. Chuyển từ từ chế độ ăn cũ sang chế độ ăn mới sẽ làm giảm nguy cơ thú cưng của bạn trải qua những vấn đề tiêu hóa này.

Chuyển sang thức ăn Nutrience khá đơn giản. Bắt đầu với tỷ lệ 25% thức ăn Nutrience đến 75% thực phẩm cũ. Từ từ thay đổi tỷ lệ trong 5 đến 7 ngày tiếp theo bằng cách tăng dần lượng thức ăn Nutrience và giảm lượng thức ăn cũ.


Làm cách nào để biết liệu tôi có cho chó hoặc mèo của tôi ăn đúng lượng thức ăn không?

Có một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể tìm kiếm xem bạn có đang cho thú cưng ăn đúng lượng thức ăn hay không. Phân lỏng là một triệu chứng phổ biến của việc cho ăn quá nhiều. Béo phì là một vấn đề phổ biến khác của việc cho ăn quá mức và có thể là nguyên nhân của một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Nếu thú cưng của bạn có vẻ nặng hơn bình thường, hãy giảm lượng thức ăn bạn thường cho và quan trọng hơn, hãy cố gắng tăng cường việc tập thể dục cho thú cưng của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng con vật cưng của bạn là quá ốm, bạn có thể cần phải tăng lượng thức ăn trong bữa ăn. Một con vật nuôi ngày càng ốm theo thời gian trên cùng một lượng thức ăn có thể cho thấy thú cưng đang mắc bệnh, và cần được kiểm tra bởi bác sĩ thú y.


Khi nào con chó con hoặc con mèo của tôi được coi là trưởng thành và nên chuyển sang thực phẩm dành cho thú cưng trưởng thành không?

Những con chó giống nhỏ có thể chuyển sang thức ăn trưởng thành vào khoảng 8 đến 9 tháng. Những con chó giống lớn có thể chuyển sang thức ăn trưởng thành sau 12 tháng. Đối với mèo con, chúng có thể được chuyển sang thức ăn trưởng thành sau 12 tháng.


Nutrience được chế biến LOW-CARB. Tại sao điều này lại quan trọng như vậy?

Chúng tôi tập trung vào công thức Low-carb, đây là một bước quan trọng trong việc giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường và béo phì, các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng đối với thú cưng. Ví dụ, ngô là một thành phần có điểm số cao trên chỉ số đường huyết - một lý do chính tại sao Nutrience bây giờ là hoàn toàn không có ngô. Ví dụ về các thành phần đường huyết thấp trong Nutrience là Yến mạch cắt nhỏ (Yến mạch Ailen), đậu lăng, khoai lang, đậu xanh, bông cải xanh, lê và táo.


Nguồn glucosamine và chondroitin trong thức ăn Nutrience là gì (ví dụ: vỏ sò, sụn gà, khí quản trâu, bò ...)?

Glucosamine và chondroitin được sử dụng trong các công thức Nutrience là các dạng tiêu chuẩn, không tổng hợp thường thấy trong thức ăn cho thú cưng. Glucosamine của chúng tôi được chiết xuất từ vỏ tôm và cua, và chondroitin được chiết xuất từ sụn gà.


Những lợi ích sức khỏe của Probiotics là gì và làm cách nào để đảm bảo các sinh vật sống này không bị tiêu diệt trong quá trình chế biến?

Probiotics là sinh vật sống và nhạy cảm với nhiệt, vì vậy phương pháp áp dụng chúng vào thức ăn là rất quan trọng. Quy trình đùn điển hình, đùn là phương pháp chế biến, bao gồm nhiệt độ cao có thể tiêu diệt các vi sinh vật này. Tuy nhiên, Nutrience đã đầu tư vào một hệ thống mới, giữ cho các sinh vật này còn sống. Probiotics được áp dụng ở một số lượng ước tính theo các mức được bảo đảm trong suốt thời hạn sử dụng.


Lợi ích của nhiều protein thịt trong chế độ ăn của thú cưng của tôi là gì?

Nhiều protein thịt cung cấp nhiều axit amin hơn cho động vật, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của chúng về các axit amin thiết yếu (đặc biệt là các chất không thể tái tạo trong cơ thể của chúng và phải đến từ chế độ ăn), cũng như các axit amin không thiết yếu (động vật có thể tổng hợp bằng cách sử dụng các khối chất được cung cấp từ các loại thịt trong chế độ ăn uống). Các axit amin sau đó được cơ thể sử dụng để tái tạo các mô cơ thể bao gồm cơ bắp, hóc môn, mô liên kết và nhiều loại khác.


Nutrience có thử nghiệm thức ăn cho thú cưng trên động vật không?

Không ai cảm thấy thoải mái khi ăn một món ăn không được người khác tiêu thụ. Điều này cũng tương tự cho thú cưng! Quá trình chúng tôi tiến hành thử nghiệm cho ăn là một quá trình an toàn và thoải mái hoàn toàn. Với những thử nghiệm cho ăn này, chúng tôi có thể theo dõi khẩu vị, tác dụng trên hệ tiêu hóa, ảnh hưởng lên động vật nhạy cảm, trọng lượng cơ thể và lượng thức ăn tiêu thụ. Các thú cưng thử nghiệm được nuôi dưỡng trong điều kiện thoải mái dưới sự giám sát của bác sĩ thú y và đội ngũ kỹ thuật đặc biệt.


Loại kiểm soát chất lượng nào được đặt ra để đảm bảo một sản phẩm chất lượng?

Thành phần, thực phẩm và thủ tục của chúng tôi trải qua các quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt:

- các thành phần chịu sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

- các thành phần được phân bổ mỗi thùng được chỉ định trong khi được lưu trữ trong nhà máy

- vài túi đầu tiên của mỗi lần sản xuất được loại bỏ để ngăn ngừa lây nhiễm chéo

- mẫu từ mỗi lô thực phẩm sản xuất ra được kiểm tra và lưu giữ trong suốt thời gian tuổi thọ của sản phẩm

- chúng tôi được kiểm toán chặt chẽ bởi các bên thứ ba cho tất cả các thủ tục của chúng tôi


Nutrience có thuê bên thứ ba sản xuất thức ăn của họ không hay họ tự sản xuất?

Tất cả sản phẩm thức ăn khô của Nutrience được sản xuất ở Vancouver British Columbia, trong một cơ sở vận hành chung, nơi mà chúng tôi có thể quan sát và kiểm soát toàn bộ quá trình tìm nguồn cung ứng và chế biến. Việc vận hành cơ sở thức ăn cho thú cưng của chúng tôi đảm bảo tuyệt đối tuân thủ theo lời hứa của thương hiệu: để tạo ra thực phẩm từ các thành phần chất lượng và đảm bảo không có bất cứ thành phần nào xấu trong tất cả các loại thực phẩm của chúng tôi. Chúng tôi ưu tiên tạo ra những sản phẩm Nutrience với chất lượng tốt nhất có thể. Mỗi lô hàng được lấy mẫu kiểm tra chất lượng, cho ăn thử, phân tích hóa học và phân tích vi sinh.

Thức ăn Nutrience và thực phẩm đóng hộp được lấy từ các nhà đóng gói chuyên chế biến hàng loạt sản phẩm chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu cao cấp chọn lọc từ địa phương. Chúng tôi làm việt chặt chẽ với những nhà cung cấp mà chúng tôi đã chọn lựa từ những nhà sản xuất tốt nhất Canada để duy trì cam kết không có bất cứ thành phần nào xấu. Những nhà cung cấp này tuân thủ nghiêm ngặt quy trình kiểm soát chất lượng mà chúng tôi đề ra.


 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng