Chính Sách Giao Hàng

Tất cả các đơn hàng giao mua sắm tại Nutrience sẽ được vận chuyển bởi bên thứ ba là các công ty dịch vụ chuyển phát và là giao nhận hàng tại mặt đất. Quý khách vui lòng nhận hàng tại tầng trệt mặt đất, bên ngoài tòa nhà hoặc văn phòng. Biểu phí giao hàng vui lòng xem bên dưới.

Quý khách sẽ nhận được hàng hóa trong vòng từ 1 đến 2 ngày làm việc khi đã chốt được đơn hàng và phương thức thanh toán đối với đơn hàng giao tại nội thành TP.HCM (đối với các hàng hóa có cân nặng lớn hoặc kích thước lớn sẽ đến trong vòng 3-5 ngày làm việc), từ 3-5 ngày làm việc đối với đơn hàng giao ngoại thành hoặc ngoại tỉnh (giao ngoại tỉnh chuyển phát chậm, tàu hỏa hoặc các vùng xã/huyện thời gian là từ 7-10 ngày làm việc). Chúng tôi không nhận giao hàng vào ban đêm.

Thời gian giao hàng có thể bị chậm trễ vì lí do khách quan từ bên thứ ba như thời tiết, thiên tai, chính sách từ chính phủ hoặc bất kì lí do nào ngoài tầm kiểm soát hợp lí từ bên thứ ba.

Chúng tôi chỉ nhận giao hàng đến địa chỉ đầy đủ và hợp lệ, chúng tôi từ chối giao hàng đến các điểm công cộng hoặc các hộp thư, địa chỉ văn phòng chính phủ, khu vực quân đội, ngoài Việt Nam.

Chúng tôi không khuyến khích các yêu cầu cần giao hàng ngay hoặc giao giờ chính xác, đối với trường hợp này vui lòng thanh toán toàn bộ khoản cước phí do bên thứ ba yêu cầu và khoản phí này không nằm trong Biểu phí giao hàng bên dưới.

Các đơn hàng thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán bằng hình thức thu hộ mà có phí dịch vụ, khách hàng vui lòng thanh toán khoản phí này.

Chính sách giao hàng này có hiệu lực tại thời điểm bạn mua hàng. Chính sách có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước.

Biểu phí giao hàng:

Nội Thành HCM<=1.000k>1.000k
Quận (1,3,4,5,6,7,8,10,11)20.0000
Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp20.0000
Quận (2,9,12)30.0000
Thủ Đức, Bình Tân30.0000
Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè50.0000
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng