Nutrience Đạt Chuẩn 5 Sao Từ DOG FOOD ADVISOR

dogfoodadvisor.com là một website cộng đồng được thành lập để giúp bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn thức ăn cho chó cưng. Trang web từ chối nhận quảng cáo cho bất kì một Thương hiệu thức ăn thú cưng nào và giữ kết quả đánh giá một cách khoa học và khách quan nhất. Có lẽ vì vậy mà hiện nay Dog Food Advisor là một trong những trang web uy tín nhất thế giới về việc đánh giá sản phẩm thức ăn cho chó.

Hiện nay, trang website được phát triển bởi Mike Sagman - một nhà nghiên cứu dinh dưỡng ở người và loài chó, một bác sĩ thú y với kiến thức chuyên môn cực cao và một trợ lý phụ trách về truyền thông.

Một sản phẩm thức ăn cho chó đạt đẳng cấp 5 sao buộc phải đáp ứng tiêu chí từ Dog Food Advisor đưa ra:

✔️ Không chứa chất bảo quản hóa học gây ung thư.
✔️ Không chứa các thành phần thịt ẩn danh.
✔️ Không chất tạo màu nhân tạo.
✔️ Chứa các thành phần thịt cao cấp.
✔️ Tỷ lệ phần trăm protein cao.
✔️ Lượng Carbohydrate vừa phải.

NUTRIENCE_SUBZERO XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC 5 SAO TỪ DOG FOOD ADVISOR

Theo như kết luận từ chuyên gia của Dog Food Advisor, dựa vào công thức và các thành phần dinh dưỡng sản phẩm 𝗡𝗨𝗧𝗥𝗜𝗘𝗡𝗖𝗘 𝗦𝗨𝗕𝗭𝗘𝗥𝗢 có hàm lượng protein đạt 38% dành cho chó, được tập hợp từ các loại thịt cao cấp nhất: thịt bò, thịt cừu, heo, cá hồi và cá tuyết...,cùng mức chất béo là 18% theo tiêu chí Guaranteed Analysis và carbohydrates ước tính khoảng 30% theo tiêu chí Dry Matter Basis. Các chỉ số cho thấy sản phẩm đáp ứng các tiêu chí đạt chuẩn 5 sao của một sản phẩm thức ăn dành cho chó.

Bên cạnh đó, các sản phẩm 𝗡𝘂𝘁𝗿𝗶𝗲𝗻𝗰𝗲 𝗢𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻𝗮𝗹 đều vinh hạnh nhận lấy 4 sao theo đánh giá. Dog Food Advisor. Link tham khảo:https://goo.gl/HFuZ2c

Tìm hiểu thêm các đánh giá chi tiết về thành phần dinh dưỡng của NUTRIENCE SUBZERO trên Dog Food Advisor tại link: https://goo.gl/9diwff

Tất cả các sản phẩm 𝗡𝗨𝗧𝗥𝗜𝗘𝗡𝗖𝗘 đều đang có chương trình {dùng_thử_miễn_phí} tại showroom 366 Lê Văn Sỹ, Q3. Bên cạnh đó, các nhân viên luôn sẵn lòng tư vấn, chia sẻ mọi thông tin liên quan đến vấn đề dinh dưỡng của thú cưng, từ đó bạn sẽ nhận thêm nhiều kiến thức để chăm sóc các boss một cách đúng đắn và khoa học.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng