Nutrience có bán thức ăn chó mèo không gây kích ứng không?

Hiện tại, chúng tôi không cung cấp một loạt các công thức thức ăn không gây kích ứng cụ thể, tuy nhiên, chúng tôi có các công thức thay thế tốt cho vấn đề dị ứng protein hoặc nhạy cảm với ngũ cốc ở chó hoặc mèo của bạn:

Vấn đề dị ứng ở chó và mèo:

Chó và mèo thường bị dị ứng với protein, hầu hết mọi người thường dùng như cá, thịt bò, trứng, sữa, thịt gà, v.v. Cơ thể thú cưng của bạn sẽ phản ứng lại với những gì nó xem là protein xâm lấn, có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu chúng được tiếp xúc với protein cụ thể. Nếu thú cưng của bạn bị dị ứng, bạn có thể tìm các loại thực phẩm có protein “ít phổ biến hơn” hoặc thức ăn không có thịt gà, trứng, cá hoặc thịt bò có xu hướng là dị ứng phổ biến nhất. Nutrience đề xuất những loại sau đây: Natural Seven Fish Medley (cho chó), Natural Ocean Fish and Duck (cho mèo), Natural Lamb and Duck (cho chó), Grain Free Ocean Fish (cho chó và mèo).

Nhạy cảm với ngũ cốc ở chó và mèo:

Các loại ngũ cốc có thể là nguyên nhân nhạy cảm ở một số chó và mèo, chúng sẽ bị dị ứng với phần protein của ngũ cốc, được gọi là gluten và/hoặc chúng có thể đơn giản là gặp rắc rối khi tiêu hóa một số loại ngũ cốc tương tự như con người. Tất cả các công thức Nutrience đều không có ngô, lúa mì và đậu nành và chúng tôi đã lựa chọn gạo (Nutrience Original) hoặc Yến mạch cắt nhỏ (Yến mạch Ailen) (Nutrience Natural) là nguồn ngũ cốc của chúng tôi, có tỷ lệ đường huyết thấp và tỷ lệ tiêu hóa cao hơn.

Nếu thú cưng của bạn bị dị ứng, hãy xem xét thời gian trong năm có triệu chứng xuất hiện vì chúng có thể do dị ứng theo mùa và / hoặc dị ứng môi trường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dị ứng và / hoặc nhạy cảm với thức ăn, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn hoặc đến một chuyên gia cửa hàng thú cưng.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng